Cảm ơn quí khách đã đến với Cửa Hàng Nhật Bản – Japmart.net.

Lần đầu xuất hiện tại Hà Nội  vào năm 2017 mở đầu cho trào lưu hàng Nhật Bản ở Việt Nam, đến nay hệ thống Cửa hàng Nhật Bản Japmart.net rất hân hạnh là nhà bán lẻ cung cấp hơn 800 thương hiệu sản phẩm Nhật Bản và trở thành một địa điểm mua sắm yêu thích của khách hàng cho các hàng hóa sinh hoạt thường dụng và chăm sóc mái ấm gia đình.

Hơn 60% sản phẩm tại Japmart.net được sản xuất chính gốc tại Nhật, còn lại được gia công tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan, Ba Lan… theo đơn đặt hàng riêng của các công ty Nhật. Tất cả đều theo tiêu chuẩn chất lượng và thẩm mỹ Nhật Bản, được thể hiện ở các tính năng độc đáo, màu sắc tinh tế, thanh nhã và độ an toàn cao. Mỗi sản phẩm đều ẩn chứa trong đó những nỗ lực cải tiến và sáng tạo từng chi tiết nhỏ để giúp đời sống hằng ngày thuận tiện và thú vị hơn.

Đến với Japmart.net, quí khách có thể hiểu thêm về lối sống và các vật phẩm sinh hoạt thường ngày của người dân xứ hoa anh đào. Các mặt hàng được bán tại Japmart.net cũng là các sản phẩm được người dân Nhật sử dụng hàng ngày và đang hiện diện trên quầy kệ các siêu thị và cửa hàng tại Nhật cùng nhiều nước trên thế giới, cũng là những sản phẩm mà chính nhân viên Japmart.net tin dùng hàng ngày.

Japmart.net hiểu rằng Retail is Detail (Bán lẻ là tỉ mỉ), không chỉ trong chọn lựa các mặt hàng phù hợp, mà còn ở vận hành hệ thống xuyên suốt để đảm bảo khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất.