Thảm đá Diatomite siêu thấm Nhật Bản – Chất lượng

Thảm đá Diatomite siêu thấm Nhật Bản – Uy tín, chất lượng

Là dòng sản phẩm được ưa thích tại các giá đình hiện đại với ưu điểm là thấm hút cực nhanh đồng thời an toàn vệ sinh hơn so với các loại thảm vải thông thường. Sản phẩm sẽ giúp bạn khô ráo gần như tuyệt đối chỉ sau 5 giây đứng lên thảm, đồng thời lượng nước trên đọng trên thảm cũng được thoát ẩm rất nhanh ra môi trường giúp thảm luôn khô ráo sạch sẽ. Thảm được làm bằng hóa thạch tảo và rong rêu Diatomite chống nấm mốc và virut, an toàn tuyệt đối cho da bạn. 

Thảm đá siêu thấm Nhật Bản

Chất liệu siêu thấm nước, giúp khô chân nhanh. Nhờ có vô vàn lỗ nhỏ li ti trên bề mặt diatomite với đường kính 0,1 – 0,2 micromet nên thảm có khả năng thấm hút siêu nhanh và lập tức giải phóng lượng ẩm vào không khí khiến cho bề mặt thảm luôn khô ráo.

Thấm hút đến kinh ngạc, hút khô nước bàn chân: Chỉ cần đứng lên tấm thảm khi bước ra khỏi nhà tắm, ngay lập tức toàn bộ nước ở mặt bàn chân được thảm thấm hút hoàn toàn, thời gian thấm khô đôi bàn chân chỉ sau 2 đến 3 lần di chuyển chân và chỉ mất khoảng 5 giây.

Khả năng thấm nước tối đa tới 65% trọng lượng thảm và vẫn tiếp tục thấm hút thêm lượng nước mới nhờ vào việc thoát khí ẩm một cách tự nhiên ra môi trường bên ngoài được diễn ra liên tục.

Bề mặt thảm cực nhanh khô: Từng phân tử nước được chia tách trong hàng tỷ ống siêu nhỏ của vật liệu Diatomite. Những phân tử nước rời rạc không liên kết nên bay hơi tự nhiên cực nhanh không phụ thuộc điều kiện môi trường. Thảm nhanh khô trong bất cứ điều kiện không khí nào, cho dù không khí ẩm ướt có rất nhiều hơi nước.

Tự động làm sạch: Không cần giặt và thảm cứng siêu thấm sẽ tự động khô trong điều kiện phòng khô thoáng. Thảm cứng siêu thấm tự động thấm hút và thải lượng ẩm vào không khí giúp bề mặt luôn khô ráo.

Không nấm mốc và không bọ rệp: Do có nhiều ống lỗ siêu nhỏ nên bề mặt thảm cứng luôn khô ráo, bọ rệp và nấm mốc không thể sinh sôi trong điều kiện này được. Thêm nữa, các ống lỗ của vật liệu diatomite siêu nhỏ đến mức nấm mốc và bọ rệp không thể xâm nhập vào bên trong nên không có chỗ để trú ngụ và sinh sôi.

Diatomite có tính chất mài mòn nhẹ và siêu thấm nước nên có khả năng hấp thụ chất béo từ lớp ngoài cơ thể bọ rệp khiến chúng mất nước và chết. Thảm Diatomite luôn khô ráo và sạch sẽ, không bọ rệp và không mùi hôi.

Cách xử lý khi thảm bẩn: Khi thảm bẩn, dùng khăn vải mềm lau sạch, hong khô

Hướng dẫn sử dụng:
Bước chân lên thảm, di chuyển vị trí chân khoảng 2 đến 3 lần, chân sẽ khô ngay lập tức.
Hướng dẫn bảo quản:
– Không ngâm trong nước hoặc dùng trong nhà tắm ướt vì có thể làm sản phẩm nhanh hỏng
– Không đặt trên mặt sàn bị lõm, nghiêng sẽ làm gãy hoặc vỡ tấm thảm.
– Không sử dụng sai mục đích.
– Các loại nước màu sẽ làm ảnh hưởng đến màu sắc của thảm.
– Không để trực tiếp nơi có ánh nắng hoặc nhiệt cao
– Không đặt các đồ vật nặng lên trên bề mặt thảm.
– Không độc hại và an toàn với người dùng
– Thảm cứng đá Diatomite siêu thấm Nhật Bản dễ dàng vệ sinh bằng khăn ẩm

Địa chỉ mua chính hãng:

JAP mart cam kết cung cấp sản phẩm Thảm đá siêu thấm Nhật Bản – tin cậy, chất lượng. Giá khuyến mại nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập Website: https://japmart.net/san-pham/tham-da-diatomite-sieu-tham-nhat-ban-gia-khuyen-mai.html hoặc gọi tới Hotline: 0976.975.906 

Thông tin sản phẩm

– Quy cách: 40×60 cm

– Giá bán: 225.000 đ/Chiếc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0976 975 906