Kem chống nắng Vichy SPF 50+ – Chính hãng

Kem chống nắng Vichy SPF 50 + Pháp

Chống lại những yếu tố gây hại cho da, chống lại các tia UV gây hại cho da. Các tia UVA và UVB này chính là thủ phạm gây ra các ấn đề về da như quá trình lão hóa da, hình thành và phát triển các vết nám sạm da, cháy nắng, đen da. Kem chống nắng Vichy SPF 50 + với khả năng bảo vệ cao giúp bảo vệ làn da bạn trước các tia UV, loại bỏ các yếu tố hình thành lão hóa da, chống lại các ô nhiễm từ môi trường bên ngoài ảnh hưởng đến da. Với công thức đặc biệt kem chống nắng Vichy SPF 50 + ngăn ngừa bong dầu, nhờn rít khó chịu.

Kem chống nắng Vichy SPF 50 + thích hợp cho làn da hỗn hợp và da dầu, ngoài ra còn cung cấp độ ẩm và dưỡng chất thấm sâu nuôi dưỡng da.

Cách dùng:

– Trước khi ra nắng khoảng 30 phút nên bôi lên da để kem thẩm thấu vào da và phát huy tác dụng bảo vệ khi da trực tiếp tiếp xúc với tia nắng mặt trời.
– Nếu phải ở lâu ngoài nắng nên cách 1 tiếng hay lâu nhất là 2 tiếng nên bôi thêm 1 lớp kem lên da để tăng cường bảo vệ.

Địa chỉ mua chính hãng:

JAP mart cam kết cung cấp sản phẩm Kem chống nắng Vichy SPF 50 + của Pháp chính hãng, uy tín và chất lượng. Giá khuyến mại. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, quý khách vui lòng truy cập Website: https://japmart.net/  hoặc gọi tới Hotline: 0976.975.906 

Thông tin sản phẩm

– Xuất xứ: : Pháp

– Dung tích: 50 ml

– Giá bán: 285.000VNĐ/ 1 tuýp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0976 975 906